คือที่บอกใช้คำว่า "อีกปี" ก็คือ เอนทรี่วันนี้ในปีก่อนๆก็ใช้คำนี้มา 2-3 รอบได้ล่ะนะ

อ่ะ กล่าวทักทายสวัสดีทุกท่าน มาพบกับองุ่นที่จู่ๆก็อัพเอนทรี่ถี่ขึ้น

ตามธรรมเนียมของตัวเอง วันเกิดตัวเองก็จะวาดรูปตัวเองฉลองเงียบๆ ตามสถานการณ์...

สำหรับของปีนี้ก็ตามนี้ล่ะนะ!!

https://pbs.twimg.com/media/Cu01WXkVMAAzcyQ.jpg

ปีนี้มีวาดตัวเองเวอร์ชั่นประถมแถมมาด้วย พอจะบอกได้นะว่าเด็กประถมนั่นคือ ป.6 ที่วาดใส่มาเพราะในนี้มีใบ้หลายๆ อย่าง ไม่รู้คนอื่นมองแล้วสงสัยบ้างรึเปล่านะ หลายๆรูปองุ่นจะใส่อะไรลับๆ ไว้อยู่ แต่ไม่ค่อยมีใครทักไม่รู้ว่ามันซับซ้อนเกินรึว่ามันง่ายจนเข้าใจเองอยู่แล้วรึเปล่า555

สำหรับใครที่ไม่รู้หรือเดาอะไรไว้อยู่ จะเฉลยไว้ตรงนี้ละกันจ้ะ

องุ่นชุดนักเรียนประถม ชู 1 นิ้วซ้ายมือ ชู 2 นิ้วขวามือ เนียนบอกอายุตัวเองว่าอายุ 12 ปี (สำหรับองุ่นตอนอายุนี้คืออยู่ ป.6)

องุ่นใส่เชิ้ตลายสก๊อต(?)สวมกั๊กกับกางเกงดำ ที่มือกาง 2 นิ้ว กับ 4 นิ้ว ก็คือบอกอายุปัจจุบันว่าอายุ 24 ปี //ทำหน้าแบบเออบอกก็ได้ว่าแก่ระดับนึงแล้ววววว

ตรงเครื่องหมายกากบาทนั่นคือเครื่องหมายคูณ เลข 16 10 20 16 แต่ละมุมคือวันเดือนปีฉลอง 16 ต.ค. ปี 2016 ต่อด้วยเลข 2 สี่เหลี่ยมสีส้ม 2 อันคือเครื่องหมายเท่ากับ แกะออกมาได้เป็น 12 x 2 = 24

ข้อความสีเขียวภาษาอังกฤษลิ้งค์รอบๆ สามเหลี่ยมสีฟ้า คือชื่อเว็บที่ลงรูปนี้ไว้

และที่ลิงฮาน้อยโผล่มาด้วยไม่ได้ประดับอย่างเดียวหรอก จะสื่อว่านี่เป็นปีลิง ตอนแรกจะวาดลิงสองตัวก็ขี้เกียจเลยไม่วาด... 0 7 0 พูดได้อีกอย่างก็...เกิดครบ 2 รอบ เจอปีลิง 2 ครั้งในชีวิตแล้วด้วย

ประมาณนี้แหละ ส่วนภาพของ ปีที่แล้ว ก็ชูนิ้วกับกล้วยบอกอายุเหมือนกันนะ

...

สถานการณ์วันนี้คร่าวๆ เริ่มตั้งแต่ก่อนเที่ยงคืนที่พยายามเรียกสติมาหน้าคอม พอเที่ยงคืนปุ๊บ DM เด้งปั๊บ พี่เดส่งรูปวาดมา HBD ให้ ตกใจในเวลาส่งที่เป๊ะ+ในรูปนั้นมีตลค.ของตัวเอง และก็ฝั่งทีแอลมี HBD ให้ราวๆ 2 คน ฝั่งเฟสมีทักแชท 1 หน้าเฟซ 1 ก็รู้สึกเงียบๆ คงจะด้วยเหตุการณ์ช่วงนี้ด้วยล่ะมั้ง

ส่วนสภาพอากาศก่อนออกจากบ้านเมฆครึ้มเชียว ได้ใส่บาตรกับแม่และพี่ชาย ตอนอยู่ศูนย์แพทย์ฯฝนก็เทลงมาหนัก กลับมาบ้านก็แกร่วหน้าคอมนี่แหละ

ข้อความนี้บันทึกตอนราวๆ 16.00 น. หากมีอะไรเพิ่มจะเล่าต่อ เพราะยังไม่จบวัน

มาต่อละนะ แต่เนื่องจากทิ้งช่วงถึงวันที่ 20 อาจจะจำรายละเอียดไม่ได้มาก ฝั่งแชทกับเฟซก็มีทักเพิ่มนิดหน่อย และก็มีคนวาดรูปให้อีก 2 คน มาแบบเลทๆ วันที่ 17 เลยก็มี คิดว่าก็โอเคดีกว่าไม่มาล่ะนะ แหะๆ

 

และก็...ขอบคุณทุกๆคนที่อวยพรวันเกิดมานะ

จบข่าว องุ่น haha55 รายงานจ้ะ

edit @ 16 Oct 2016 16:01:42 by haha55

edit @ 20 Oct 2016 13:33:16 by haha55

Comment

Comment:

Tweet

Favourites